Tôi là ai

vài nét cơ bản về bản thân

Đào tạo, kỹ năng

Trình độ: Đại học, chuyên ngành Kinh tế
Lĩnh vực ưa thích: Công nghệ thông tin
Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Lập trình: lập trình web, ứng dụng trên nền web. Một dạng full-stack developer.
Mạng, phần cứng: Làm từ đầu tới cuối.

Tôi cũng thích làm việc với dự án wireless tầm xa công nghệ mới cho các Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng. Tôi đã trực tiếp triển khai rất nhiều dự án như thế.

Sở thích

Tôi rất thích được tự mình lái xe đưa gia đình đi du lịch xa. Cảm xúc khi được lái xe trên những cung đường đẹp dưới trời mưa tầm tã, bên cạnh là cả nhà đang ngủ ngon thật là tuyệt vời, một cảm xúc mãi tôi không quên.

Cũng như bao người đàn ông khác, tôi yêu thích xe cộ và cảm giác mạnh. Gần đây, tôi cũng yêu thích chụp hình bằng máy ảnh Nikon nhưng thú thật, tôi vẫn còn phải học hỏi thêm nhiều nữa.

Bình thường, thời gian rảnh ở nhà, tôi hay chơi đàn Guitar hoặc Piano, đôi khi thì viết blog.

Kinh nghiệm

Tôi có 5 năm làm việc tại nước ngoài trong lĩnh vực Dầu khí, và tôi có gấp 2 số thời gian nêu trên để làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT).

Với CNTT, tôi làm: quản trị và thi công mạng, quản trị máy chủ, lập trình web, lập trình di động, tư vấn CNTT. Công việc ưa thích - đó là công việc lập trình web, lập trình ứng dụng trên nền web.

Tôi cũng có khá nhiều thời gian làm đối tác của các Khách sạn (hotels), Khu nghỉ dưỡng (resorts) cho nên cũng có thể coi là tôi có hiểu biết về lĩnh vực lưu trú.

Tôi làm gì

thử xem qua
 

Phát triển web và ứng dụng chạy trên nền web

Website hay các Ứng dụng trên nền web được tôi phát triển theo chuẩn HTML5, CSS3, 100% responsive, hiển thị tương thích với mọi kích thước thiết bị truy cập. Đó cũng là chuẩn thiết kế hiện đại và phổ biến nhất bây giờ.

* Nền tảng công nghệ của Microsoft
* Máy chủ Windows
* Database MS SQL server.

Hiện tại, một số khách hàng của tôi còn sử dụng website với chuẩn cũ - đó là lựa chọn riêng của họ. Không phải mọi thứ cũ đều hết giá trị và bắt buộc phải thay mới.
 

Bất động sản

Những Căn hộ nhỏ với 2 phòng ngủ, nằm trong phân khúc 1 - 1,5 tỷ là phân khúc luôn rất sôi động tại Sài Gòn. Đầu tư căn hộ kiểu này là dạng bỏ tiền đó, sau một khoảng thời gian thì bán đi, kiểu gì cũng lãi 1 khúc, khoảng 20 - 25 % gì đó.

Tôi làm kiểu này hoài, tới độ bây giờ phát chán luôn vì nó không mang lại sự hứng khởi hay sáng tạo nào cả. Chỉ là tiền đẻ ra tiền.

Tất cả những ngóc ngách về mảng này, cũng sẽ là một dịch vụ nếu ai đó cần. 

Ghi chú: chỉ áp dụng được tại Sài gòn.
 

Cung cấp dịch vụ về máy chủ web, email, VPN

Cung cấp các dịch vụ về máy chủ web, máy chủ email, máy chủ VPN và các loại máy chủ đặc thù khác.

Data Center: Việt Nam, Châu Âu, Hoa Kỳ.

Dịch vụ email doanh nghiệp cài đặt trực tiếp trên máy chủ của Google, Microsoft.

Liên hệ

Khi có nhu cầu về những lĩnh vực công việc của tôi, hãy liên hệ:

ĐT: 0942 283 347
Hoặc email: nguyenanhchi@live.com